top of page
  • รูปภาพนักเขียนทีมงานมูลนิธิปวีณาฯ

พ่อปวดใจ!! ร้อง “ปวีณา” ลูกสาววัย 11 ปี ถูกชายวัย 53 ปี ข้างบ้านข่มขืน จ.มหาสารคาม

วันที่ 13 พ.ค.64 จ.มหาสารคาม พ่อปวดใจ!! ร้อง “ปวีณา” ลูกสาววัย 11 ปี ถูกชายวัย 53 ปี ข้างบ้านข่มขืน อาศัยจังหวะไม่มีใครอยู่เรียกเข้าไปในบ้านบังคับสังเวยกาม ขู่ถ้าบอกใครจะฆ่าทิ้ง ช่วงปีเศษเด็กถูกกระทำมาแล้ว 5 ครั้ง อยู่อย่างหวาดผวาจิตใจย่ำแย่ “ปวีณา” ประสาน ผกก.สภ.นาดูน จ.มหาสารคาม จับกุมตัวส่งฝากขังแล้ว

สืบเนื่องจากวันที่ 11 พ.ค.64 นายดำ (นามสมมุติ) ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า ปกติตนจะทำงานรับจ้างอยู่ที่กรุงเทพฯ วันนี้ได้รีบเดินทางกลับมาหาภรรยาและน้องแดง (นามสมมุติ) ลูกสาวอายุ 11 ปี ที่อาศัยอยู่กับแม่ยายในพื้นที่อ.นาดูน จ.มหาสารคาม เพราะวานนี้ลูกสาวได้โทรศัพท์มาหาตนบอกว่า ถูกนายเอก (นามสมมุติ) อายุ 53 ปี ที่อาศัยอยู่ข้างบ้านข่มขืนมาประมาณ 1 ปีแล้ว และถูกข่มขู่ไม่ให้บอกใครมิฉะนั้นจะฆ่าทิ้ง ทำให้ลูกสาวไม่กล้าบอกแม่กับยายเพราะกลัวว่าทั้งสองคนจะโวยวายและมีเรื่องกับนายเอกจึงตัดสินใจโทรศัพท์มาบอกพ่อเพราะลูกทนไม่ไหวแล้ว


😭😭นายดำ กล่าวอีกว่า ลูกสาวตนมีอาการหวาดกลัวอย่างมากและร้องไห้ตลอดเวลา โดยลูกสาวได้เล่าว่า ถูกนายเอกข่มขืนครั้งแรกช่วงปลายปี 62 ขณะกำลังเล่นซ่อนแอบกับเพื่อนได้วิ่งเข้าไปหลบอยู่ข้างบ้านของนายเอก เมื่อนายเอกเห็นได้เรียกให้เข้าไปในบ้านและลงมือข่มขืน ต่อมานายเอกได้เรียกไปกระทำอีกหลายครั้งทั้งในบ้านของนายเอก และบริเวณหลังบ้านของยายที่อยู่ติดกัน โดยจะอาศัยช่วงที่ไม่มีใครอยู่ ซึ่งลูกสาวจำได้ว่าถูกกระทำมา 5 ครั้ง ครั้งสุดท้ายช่วงก่อนสงกรานต์ปี 63 จากนั้นนายเอกก็ไม่ได้กระทำอีกเนื่องจากลูกสาวพยายามไม่เข้าใกล้จะอยู่กับแม่และยายตลอด ทำให้นายเอกไม่สามารถเข้าใกล้เด็กได้ และลูกของตนต้องอยู่อย่างหวาดผวาสภาพจิตใจย่ำแย่ กลัวว่านายเอกจะมาข่มขืนอีก หัวอกพ่อเห็นลูกแล้วสงสารจับใจต้องการจะดำเนินคดีกับนายเอกให้ถึงที่สุด ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยให้ความเป็นธรรมด้วย” นายดำ กล่าว


หลังรับเรื่อง วันที่ 11 พ.ค.64 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.ดร.ณรงค์ ศรีวิเชียร ผกก.สภ.นาดูน จ.มหาสารคาม โดยวันที่ 12 พ.ค.64 พ.ต.อ.ดร.ณรงค์ ได้นัดหมายให้นายดำพาลูกสาวเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ศักดิสิทธิ์ ศิริประภานนท์กุล รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.นาดูน ทันที จากนั้นตำรวจได้ส่งตัวน้องแดงไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล และนัดสอบสหวิชาชีพ


ล่าสุดเช้าวันนี้ 13 พ.ค.64 ตำรวจสภ.นาดูน ได้คุมตัวนายเอก มารับทราบข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี และพรากผู้เยาว์ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ อ้างว่าพาเด็กเข้าไปในบ้านกระทำอนาจารหลายครั้งแต่ยังไม่ได้ข่มขืน ซึ่งตำรวจไม่ปักใจเชื่อและมั่นใจในพยานหลักฐานที่จะดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อมาช่วงบ่ายวันนี้ตำรวจได้คุมตัวนายเอกไปฝากขังต่อศาลแล้ว

🙏🙏ขอเชิญทุกท่านมีส่วนร่วมช่วยเหลือสังคมกับมูลนิธิปวีณาฯ บริจาคเงินสนับสนุนการดำเนินงานมูลนิธิปวีณาฯ ตามคิวอาร์โค้ด (QR Code) นี้🢃🢃👇
  1. ธนาคารกสิกรไทย เลขที่ 006-3-34613-6 ชื่อบัญชี มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี

  2. หรือ บริจาคผ่าน PROMPT PAY (พร้อมเพย์) หมายเลข 099 300 0195 906

  3. ธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 187-4-44641-0

  4. ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 076-2-76401-3

  5. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่ 381-1-22311-0

#ร่วมช่วยเหลือสังคมกับมูลนิธิปวีณา #ยุติความรุนแรงต่อเด็กและสตรีทุกรูปแบบ #บริจาคมูลนิธิปวีณา #1แชร์ช่วยสังคมได้

ดู 2 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Commentaires


bottom of page