top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนทีมงานมูลนิธิปวีณาฯ

พ่อปวดใจ!! ร้อง “ปวีณา” ลูกสาววัย 11 ปี ถูกชายวัย 53 ปี ข้างบ้านข่มขืน จ.มหาสารคาม

อัปเดตเมื่อ 13 ก.ย. 2565

วันที่ 13 พ.ค.64 จ.มหาสารคาม พ่อปวดใจ!! ร้อง “ปวีณา” ลูกสาววัย 11 ปี ถูกชายวัย 53 ปี ข้างบ้านข่มขืน อาศัยจังหวะไม่มีใครอยู่เรียกเข้าไปในบ้านบังคับสังเวยกาม ขู่ถ้าบอกใครจะฆ่าทิ้ง ช่วงปีเศษเด็กถูกกระทำมาแล้ว 5 ครั้ง อยู่อย่างหวาดผวาจิตใจย่ำแย่ “ปวีณา” ประสาน ผกก.สภ.นาดูน จ.มหาสารคาม จับกุมตัวส่งฝากขังแล้ว

สืบเนื่องจากวันที่ 11 พ.ค.64 นายดำ (นามสมมุติ) ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า ปกติตนจะทำงานรับจ้างอยู่ที่กรุงเทพฯ วันนี้ได้รีบเดินทางกลับมาหาภรรยาและน้องแดง (นามสมมุติ) ลูกสาวอายุ 11 ปี ที่อาศัยอยู่กับแม่ยายในพื้นที่อ.นาดูน จ.มหาสารคาม เพราะวานนี้ลูกสาวได้โทรศัพท์มาหาตนบอกว่า ถูกนายเอก (นามสมมุติ) อายุ 53 ปี ที่อาศัยอยู่ข้างบ้านข่มขืนมาประมาณ 1 ปีแล้ว และถูกข่มขู่ไม่ให้บอกใครมิฉะนั้นจะฆ่าทิ้ง ทำให้ลูกสาวไม่กล้าบอกแม่กับยายเพราะกลัวว่าทั้งสองคนจะโวยวายและมีเรื่องกับนายเอกจึงตัดสินใจโทรศัพท์มาบอกพ่อเพราะลูกทนไม่ไหวแล้ว


😭😭นายดำ กล่าวอีกว่า ลูกสาวตนมีอาการหวาดกลัวอย่างมากและร้องไห้ตลอดเวลา โดยลูกสาวได้เล่าว่า ถูกนายเอกข่มขืนครั้งแรกช่วงปลายปี 62 ขณะกำลังเล่นซ่อนแอบกับเพื่อนได้วิ่งเข้าไปหลบอยู่ข้างบ้านของนายเอก เมื่อนายเอกเห็นได้เรียกให้เข้าไปในบ้านและลงมือข่มขืน ต่อมานายเอกได้เรียกไปกระทำอีกหลายครั้งทั้งในบ้านของนายเอก และบริเวณหลังบ้านของยายที่อยู่ติดกัน โดยจะอาศัยช่วงที่ไม่มีใครอยู่ ซึ่งลูกสาวจำได้ว่าถูกกระทำมา 5 ครั้ง ครั้งสุดท้ายช่วงก่อนสงกรานต์ปี 63 จากนั้นนายเอกก็ไม่ได้กระทำอีกเนื่องจากลูกสาวพยายามไม่เข้าใกล้จะอยู่กับแม่และยายตลอด ทำให้นายเอกไม่สามารถเข้าใกล้เด็กได้ และลูกของตนต้องอยู่อย่างหวาดผวาสภาพจิตใจย่ำแย่ กลัวว่านายเอกจะมาข่มขืนอีก หัวอกพ่อเห็นลูกแล้วสงสารจับใจต้องการจะดำเนินคดีกับนายเอกให้ถึงที่สุด ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยให้ความเป็นธรรมด้วย” นายดำ กล่าว


หลังรับเรื่อง วันที่ 11 พ.ค.64 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.ดร.ณรงค์ ศรีวิเชียร ผกก.สภ.นาดูน จ.มหาสารคาม โดยวันที่ 12 พ.ค.64 พ.ต.อ.ดร.ณรงค์ ได้นัดหมายให้นายดำพาลูกสาวเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ศักดิสิทธิ์ ศิริประภานนท์กุล รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.นาดูน ทันที จากนั้นตำรวจได้ส่งตัวน้องแดงไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล และนัดสอบสหวิชาชีพ


ล่าสุดเช้าวันนี้ 13 พ.ค.64 ตำรวจสภ.นาดูน ได้คุมตัวนายเอก มารับทราบข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี และพรากผู้เยาว์ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ อ้างว่าพาเด็กเข้าไปในบ้านกระทำอนาจารหลายครั้งแต่ยังไม่ได้ข่มขืน ซึ่งตำรวจไม่ปักใจเชื่อและมั่นใจในพยานหลักฐานที่จะดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อมาช่วงบ่ายวันนี้ตำรวจได้คุมตัวนายเอกไปฝากขังต่อศาลแล้ว

🙏🙏ขอเชิญทุกท่านมีส่วนร่วมช่วยเหลือสังคมกับมูลนิธิปวีณาฯ บริจาคเงินสนับสนุนการดำเนินงานมูลนิธิปวีณาฯ ตามคิวอาร์โค้ด (QR Code) นี้🢃🢃👇


  1. ธนาคารกสิกรไทย เลขที่ 006-3-34613-6 ชื่อบัญชี มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี

  2. หรือ บริจาคผ่าน PROMPT PAY (พร้อมเพย์) หมายเลข 099 300 0195 906

  3. ธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 187-4-44641-0

  4. ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 076-2-76401-3

  5. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่ 381-1-22311-0

#ร่วมช่วยเหลือสังคมกับมูลนิธิปวีณา #ยุติความรุนแรงต่อเด็กและสตรีทุกรูปแบบ #บริจาคมูลนิธิปวีณา #1แชร์ช่วยสังคมได้

ดู 0 ครั้ง0 ความคิดเห็น
bottom of page