top of page
  • รูปภาพนักเขียนทีมงานมูลนิธิปวีณาฯ

จ.เพชรบุรี สองผัวเมียช็อก! ร้อง “ปวีณา” ลูกสาววัย 10 เดือน นั่งเล่นในบ้านถูกเพื่อนพ่อที่อยู่ข้างบ้าน

จ.เพชรบุรี สองผัวเมียช็อก! ร้อง “ปวีณา” ลูกสาววัย 10 เดือน นั่งเล่นในบ้านถูกเพื่อนพ่อที่อยู่ข้างบ้านทำทีเข้ามานั่งเล่นด้วยก่อนกระทำอนาจารเด็กสำเร็จความใคร่ตัวเอง แม่เด็กออกจากห้องน้ำมาเห็นคาตายังปากแข็งปฏิเสธ “ปวีณา” ประสาน ผกก.สภ.เมืองเพชรบุรี จับกุมดำเนินคดีแล้ว

สืบเนื่องจากเมื่อวันจันทร์ที่ 4 ม.ค.64 สองสามีภรรยาชาวอ.เมือง จ.เพชรบุรี ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า ลูกสาวของตนวัย 10 เดือน ถูกเพื่อนพ่อที่อยู่ข้างบ้านกระทำอนาจาร เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 31 ธ.ค.63 ได้แจ้งความไว้แล้วที่สภ.เมืองเพชรบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจรับเรื่องและได้ส่งตัวลูกสาวไปตรวจร่างกายแล้ว ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดีให้ด้วย

แม่เด็ก 10 เดือน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนายเอก (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านได้มานั่งเล่นกับลูกสาวของตนวัย 10 เดือน ที่บริเวณในบ้าน ซึ่งตนก็ไม่ได้เอะใจอะไรเนื่องจากนายเอกเป็นเพื่อนกับสามีตนมาตั้งแต่เด็ก จู่ๆ ก็มีเรื่องไม่คาดคิดหลังตนเดินออกมาจากห้องน้ำเห็นนายเอกนอนอยู่บนที่นอนและนำลูกสาวตนไปนั่งคร่อมบนตัวตรงอวัยวะเพศและกำลังใช้มือสำเร็จความใคร่ตัวเอง ตนจึงโวยวายขึ้นมาขณะที่นายเอกรีบรูดซิปกางเกงลุกขึ้นปฏิเสธว่าไม่ได้ทำอะไรและเดินหนีกลับบ้านไปหน้าตาเฉย ซึ่งเรื่องนี้ตนกับสามียอมไม่ได้เพราะเกรงว่าวันหนึ่งลูกสาวจะเป็นอันตรายจึงจะขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.วันชัย ขาวรัมย์ ผกก.สภ.เมืองเพชรบุรี ให้พ่อแม่เด็กไปพบเพื่อสอบปากคำและรวบรวมพยานหลักฐานจนนำไปสู่การจับกุมผู้ต้องหามาดำเนินคดีดังกล่าว

วันอังคารที่ 12 ม.ค.64 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.วันชัย ขาวรัมย์ ผกก.สภ.เมืองเพชรบุรี กรณีเด็กหญิงวัย 10 เดือน ถูกหนุ่มเพื่อนบ้านกระทำอนาจาร ว่า หลังได้รับการประสานจากนางปวีณา ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำพ่อแม่เด็กทันที ก่อนที่จะรวบรวมพยานหลักฐานพร้อมผลตรวจร่างกายเด็กและเรียกตัว นายเอก (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี มาแจ้งข้อกล่าวหา กระทำอนาจารเด็ก สอบสวนเบื้องต้นนายเอกยังให้การปฏิเสธ ขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนได้ควบคุมตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดเพชรบุรีแล้ว โดยตำรวจคัดค้านการประกันตัว และกำลังเร่งสรุปสำนวนส่งอัยการสั่งฟ้อง

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ กล่าวว่า สถิติมูลนิธิปวีณาฯ ปี 2563 ปัญหาข่มขืน/อนาจาร มีผู้ร้องทุกข์ถึง 863 ราย เฉลี่ยวันละ 2.40 ราย อันดับ 1. ผู้ที่ข่มขืน/ผู้กระทำ จะเป็นคนรู้จัก/แฟน/เพื่อน 340 ราย คิดเป็นเปอร์เซ็น 43.26% สิ่งที่น่าเป็นห่วงผู้ที่ถูกกระทำจะเป็นเด็กแรกเกิด-10 ปี ถึง 122 ราย จึงขอเตือนภัยครอบครัวที่มีลูกอ่อน ลูกเล็ก อย่าเชื่อใจฝากลูกไว้กับคนรู้จัก คนใกล้ชิด ซึ่งเกิดอันตรายกับเด็กได้ โดยเด็กยังไร้เดียงสาจะทำให้คนชั่วผู้กระทำผิดลอยนวลได้ แต่ในกรณีเคสนี้ แม่ของเด็ก 10 เดือน มาเห็นขณะที่คนร้ายจับลูกสาววัย 10 เดือน เข้ามานั่งตรงหว่างขาและสำเร็จความใคร่ตัวเอง ทำให้ตำรวจสามารถจับกุมผู้กระทำผิดได้ หากมีเหตุการณ์ที่ต้องการให้มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือ สามารถโทรแจ้งได้ที่ 1134 ในเวลาทำการ และ 081 814 0244, 098 478 8991, 062 560 1636


#บริจาคมูลนิธิปวีณา #มูลนิธิปวีณา #สร้างความสุขให้ใจ #เพิ่มคุณค่าให้ชีวิต

ดู 1 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comentários


bottom of page