top of page
  • รูปภาพนักเขียนทีมงานมูลนิธิปวีณาฯ

น้ากับน้องสาวร้อง “ปวีณา” อดีตสามีควงปืนบุกที่ทำงานจับตัวหลานสาว ซึ่งเป็นอดีตภรรยาหลบหนี

น้ากับน้องสาวร้อง “ปวีณา” อดีตสามีควงปืนบุกที่ทำงานจับตัวหลานสาว ซึ่งเป็นอดีตภรรยาหลบหนี ญาติเกรงจะเป็นอันตรายเพราะฝ่ายชายวีดีโอคอลมาข่มขู่ฆ่า โชว์ภาพขณะทำร้ายทุบตี “ปวีณา” ประสานผกก.สน.คลองตัน ให้การช่วยเหลือ ล่าสุดตำรวจรู้เบาะแสแล้ว

วันนี้ 17 ธ.ค.63 เวลา 15.00 น ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ผู้สื่อข่าวช่อง 3 รายการโหนกระแส พาน้าสาวและน้องสาวของพนักงานสาวบริษัท เงินติดล้อ เข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ขอช่วยติดตามคดี กรณีพนักงานสาวคนดังกล่าวถูกอดีตสามีเข้ามาอุ้มตัวไปจากที่ทำงานย่านพัฒนาการ กรุงเทพฯ เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ของวันที่ 15 ธ.ค. ที่ผ่านมา อย่างอุกอาจโดยผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนตบหน้าอดีตภรรยาและข่มขู่พนักงานในบริษัท ห้ามใครยุ่งเกี่ยว!! จากนั้นได้พาหญิงสาวขึ้นรถเก๋งขับหลบหนีไป หลังเกิดเหตุตัวแทนของบริษัทได้เข้าแจ้งความที่สน.คลองตัน


ต่อมาเวลา 16.30 น. นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้พาน้าสาวและน้องสาวเข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.ฤทธี ปานดำ ผกก.สน.คลองตัน เพื่อขอให้ติดตามตัวหญิงสาวกลับมาอย่างปลอดภัย โดยนางปวีณาประสานเบื้องต้นกับพ.ต.อ.ฤทธี ได้รับรายงานว่า ทราบเบาะแสปลายทางที่อดีตสามีพาสาวผู้เสียหายไปหลบซ่อนตัวแล้ว และอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัว


ภายหลัง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ พาน้าสาวและน้องสาวของผู้เสียหายเข้าแจ้งความพ.ต.อ.ฤทธี ปานดำ ผกก.สน.คลองตัน ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำน้าสาวกับน้องสาวทันที เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับอดีตสามีที่ก่อเหตุ


น้าสาวของผู้เสียหาย ให้การว่า หลังอดีตสามีพาตัวหลานสาวหลบหนีไปแล้ว ประมาณสี่ทุ่มของวันที่ 15 ธ.ค. อดีตสามีได้โทรไปหาแม่ยายและวีดีโอคอลพูดคุยข่มขู่จะฆ่าลูกสาวกับครอบครัว พร้อมทั้งทำร้ายอดีตภรรยาให้แม่ยายดู ต่อมาเวลาเที่ยงคืนน้องชายของผู้เสียหายได้โทรเข้ามือถือ โดยอดีตพี่เขยเปิดวีดีโอคอลให้เห็นภาพขณะทำร้ายอดีตภรรยาอยู่ภายในรถโดยการตบตี ทำให้ญาติพี่น้องของผู้เสียหายเป็นห่วงอย่างยิ่ง จากนั้นญาติผู้เสียหายก็พยายามติดต่อผู้เสียหายทางโทรศัพท์แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย


พ.ต.อ.ฤทธี ปานดำ ผกก.สน.คลองตัน กล่าวว่า จากแนวทางการสืบสวนเจ้าหน้าที่รู้เบาะแสของผู้ก่อเหตุแล้ว ขณะนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนกำลังเร่งติดตามตัว โดยผู้ก่อเหตุใช้ยานพาหนะเป็นรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีเทา ศฎ 3934 กรุงเทพมหานคร หากใครพบเห็นรถคันดังกล่าวช่วยแจ้งเบาะแสได้ที่สน.คลองตัน


ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ตำรวจขอให้นางปวีณา ประสานแม่ของผู้เสียหายเดินทางมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน นางปวีณาจึงได้โทรศัพท์ติดต่อกับแม่ผู้เสียหายที่อาศัยอยู่จ.แพร่ เพื่อขอให้เดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยแม่ของผู้เสียหายรับปากที่จะเดินทางมากรุงเทพฯ ทันที


โดยวันศุกร์ที่ 18 ธ.ค.นี้ เวลา 13.00 น. นางปวีณาจะได้พาไปแม่ของผู้เสียหายไปพบพ.ต.อ.ฤทธี ปานดำ ผกก.สน.คลองตัน เพื่อให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนต่อไป.

#บริจาคมูลนิธิปวีณา #มูลนิธิปวีณา #ร่วมช่วยเหลือสังคมกับปวีณา #1แชร์ช่วยสังคมได้

ดู 1 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page