top of page
  • รูปภาพนักเขียนทีมงานมูลนิธิปวีณาฯ

พ่อสุดช้ำ!! ร้อง “ปวีณา” ลูกสาววัย 12 ปี นอนเล่นอยู่ในบ้าน ถูกเพื่อนตาที่มานั่งกินเหล้าเ

พ่อสุดช้ำ!! ร้อง “ปวีณา” ลูกสาววัย 12 ปี นอนเล่นอยู่ในบ้าน ถูกเพื่อนตาที่มานั่งกินเหล้าเมาย่องมุดมุ้งล่วงละเมิดทางเพศ หลังเกิดเหตุพาลูกสาวแจ้งความยังโทรมาด่า “ทำไมต้องทำเป็นเรื่องใหญ่”

วันศุกร์ที่ 10 ก.ค.63 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก ว่า กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพิษณุโลกได้จับกุมตัว นายเอก (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี ผู้ต้องหากระทำอนาจารเด็กหญิงวัย 12 ปี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมา ตามหมายจับศาลจังหวัดพิษณุโลก ในข้อหา กระทำอนาจารเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยใช้วัตถุหรืออวัยวะอื่นซึ่งมิใช่อวัยวะเพศล่วงล้ำอวัยวะเพศหรือทวารหนักของเด็กนั้น สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ และจะคุมตัวไปฝากขังดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมาย


สืบเนื่องจากพ่อของเด็กหญิงวัย 12 ปีรายนี้ได้ร้องทุกข์มายังมูลนิธิปวีณาฯ เมื่อวันที่ 7 ก.พ. ที่ผ่านมา แจ้งว่า ลูกสาวเรียนอยู่ชั้นป.6 มีโรคประจำตัวคือโรคลมชัก สุขภาพร่างกายไม่แข็งแรง วันเกิดเหตุเป็นวันหยุดราชการ จึงไม่ได้ไปโรงเรียน ขณะที่นอนเล่นอยู่ภายในบ้าน นายเอกได้มานั่งกินเหล้ากับตาของเด็กที่บ้าน พอเริ่มเมาก็อาศัยจังหวะที่ตาเผลอย่องเข้าไปในมุ้งที่ลูกสาวนอนอยู่ก่อนจะกอดรัดและใช้นิ้วกระทำ ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่ตนเลิกงานและกลับมาถึงบ้านพอดี ลูกสาวจึงรอดพ้นจากอันตราย ส่วนนายเอกก็กลับมานั่งกินเหล้ากับตาเด็กเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอวันที่ 7ก.ค. ลูกสาวจึงได้เล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง ตนจึงพาลูกไปแจ้งความไว้ที่สภ.เมืองพิษณุโลก ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดีให้ด้วย

หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก ขอให้สอบสหวิชาชีพเด็กหญิง และดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย ซึ่งต่อมาพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับนายเอกและจับกุมตัวได้รวดเร็ว.

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ กล่าวว่า กรณีนี้ก็เป็นตัวอย่างอีกคดีหนึ่งที่ไม่ควรให้ใครก็ตามเข้ามาในบ้าน มากินเหล้า เพราะเกิดเหตุเช่นนี้บ่อยครั้ง บางครั้งเจ้าของบ้านถูกมอมเหล้า ลูกหลานเด็กหญิงอยู่ในบ้านจะถูกลวนลาม ข่มขืน ดังนั้นถ้าจะพาเพื่อนมากินเหล้าควรไปนอกบ้าน เพื่อความปลอดภัยของครอบครัว.

ดู 0 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page