top of page
  • รูปภาพนักเขียนทีมงานมูลนิธิปวีณาฯ

มูลนิธิปวีณาฯ ขอบคุณท่านผู้มีจิตศรัทธาที่ร่วมเดินทางมาทำบุญและผู้ที่ร่วมบริจาคเงิน รวมทั้งผู้ที่มาจั

“มูลนิธิปวีณาฯ ขอบคุณท่านผู้มีจิตศรัทธาที่ร่วมเดินทางมาทำบุญและผู้ที่ร่วมบริจาคเงิน รวมทั้งผู้ที่มาจัดซุ้มอาหารในงานครบรอบ 21 ปี ทอดผ้าป่าการกุศลเพื่อหารายได้ในการดำเนินงานช่วยเหลือเด็ก สตรี และผู้ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม”

วันอาทิตย์ที่ 1 มี.ค.63 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เป็นประธานทำบุญครบรอบ 21 ปี ในการก่อตั้งมูลนิธิปวีณาฯ และทอดผ้าป่าการกุศลเพื่อหารายได้ในการทำระบบจัดเก็บข้อมูลการรับเรื่องราวร้องทุกข์แบบอิเล็กทรอนิกส์, ปรับปรุงศาลาพระแม่กวนอิมที่ทรุดโทรม, และเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานของมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือเด็ก สตรี และผู้ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมในรูปแบบต่างๆ ณ ที่ทำการมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ถนนรังสิต-นครนายก คลอง 7 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ทั้งนี้มูลนิธิปวีณาฯ ต้องขอขอบคุณ ท่านผู้มีจิตอันเป็นกุศลที่ได้มาร่วมงานทำบุญและผู้ที่ไม่สามารถมาร่วมงานได้ โดยบริจาคเงินทำบุญร่วมทอดผ้าป่าเพื่อเป็นบุญเป็นกุศล ซึ่งขณะนี้มียอดรวมอย่างไม่เป็นทางการ 1,633,191 บาท (หนึ่งล้านหกแสนสามหมื่นสามพันหนึ่งร้อยเก้าสิบเอ็ดบาท) และขอขอบคุณผู้สนับสนุนที่มีรายชื่อดังนี้..

นายกเบี้ยว กฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี และรองน้ำอ้อย ยุพเยาว์ หลีนวรัตน์ รองนายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี (เต็นท์/รถสุขาเคลื่อนที่)

บริษัท ไทยฮอสพิทอลโปรดักส์ จำกัด (หน้ากากอนามัย/บริจาคเงิน 10,000 บาท)

คุณอารีย์ พูลพิพัฒน์ (พี่ตุ่ม) (จัดและประดับดอกไม้ที่องค์พระ และศาลาพระแม่กวนอิม)

กองทัพอากาศ (เต็นท์/โต๊ะ/เก้าอี้/ชุดอาสนะ/เครื่องประกอบพิธีสงฆ์)

พล.ต.ต.พรชัย ขจรกลิ่น (ผัดไทย/หอยทอด)

วิทยาลัยเทคโนโลยีรัตนโกสินทร์ (ข้าวหน้าไก่ทอด)

คุณแจ็ค จักรรัตน์ กนะกาศัย (ข้าวหน้าเป็ด)

คุณกมลทิพ พยัฆวิเชียร (หลนปู/ผักสด)

มูลนิธิมงคล-จงกล ธูปกระจ่าง (ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก)

คุณธนธรณ์ ศุภรัตน์ (ส้มตำ-ไก่ย่าง)

บริษัทยายทองฟู๊ดส์ (ไส้กรอก-หมูยอ-ลูกชิ้น)

คุณเกรียงไกร และคุณประทานพร ศรีแย้ม (น้ำเปล่า-น้ำอัดลม)

โรงพยาบาลยันฮี (น้ำดื่มบรรจุขวดยันฮี)

กลุ่มตากล้องใจดี (เต้าหู้นมสด-น้ำแข็งเกร็ดหิมะ-ชิฟฟ่อน)

เพจอีจัน (ขนมจีน-แกงเขียวหวาน)

มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี (น้ำดื่มบรรจุขวด)

เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพ สาขารามอินทรา (ร่วมตรวจนับจำนวนเงิน)

และสหกรณ์การเช่าซื้อที่ดินลำลูกกา จำกัด (เอื้อเฟื้อพื้นที่ให้ผู้ร่วมงานได้จอดรถ)

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ กล่าวว่า

มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรีขอขอบคุณภาครัฐ เอกชน ประชาชน สื่อมวลชน ที่ได้ให้ความร่วมมือกับมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ในการดำเนินการช่วยเหลือสังคมด้วยดีตลอดระยะเวลา 21 ปี และขอบคุณทุกท่านที่มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคเงินในครั้งนี้ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก ได้โปรดประทานพรให้ท่านและครอบครัวจงประสพแต่ความสุขความเจริญ ความก้าวหน้ามั่นคงในชีวิต มีสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรง สัมฤทธิ์ผลในสิ่งที่พึงปรารถนาทุกประการตลอดไป

เรียนท่านผู้มีจิตศรัทธาอันเป็นกุศล ท่านสามารถโอนเงินบริจาคผ่าน QR Code และ PROMPT PAY (พร้อมเพย์) หมายเลข 099 300 0195 906 เข้าบัญชีธนาคารกรุงเทพ ชื่อบัญชี มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เลขที่บัญชี 187-4-44641-0 หรือบริจาคเงินเข้าบัญชีมูลนิธิปวีณาฯ ชื่อบัญชี มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ดังนี้ ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญชี 187-4-44641-0 ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 076-2-76401-3 ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่บัญชี 381-1-22311-0 ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี 006-3-34613-6 ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี 006-3-34613-6

“ประมวลภาพในงานทำบุญผ้าป่าฯ”


“ขอบคุณเจ้าหน้าที่จากธนาคารกรุงเทพฯ สาขารามอินทรา ที่มาช่วยมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรีในการอำนวยความสะดวกนับเงินบริจาค”


“ประมวลภาพเบื้องหลัง”


ดู 19 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comentarios


bottom of page