top of page
  • รูปภาพนักเขียนทีมงานมูลนิธิปวีณาฯ

มูลนิธิปวีณาฯ ขอบคุณพลเมืองดีทุกท่านที่ช่วยแจ้งเบาะแสคนร้ายอนาจารเด็กหญิง 6 ขวบในห้องเรียน ขณะที่ตำร

มูลนิธิปวีณาฯ ขอบคุณพลเมืองดีทุกท่านที่ช่วยแจ้งเบาะแสคนร้ายอนาจารเด็กหญิง 6 ขวบในห้องเรียน ขณะที่ตำรวจยังคงเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

จากกรณีแม่ของเด็กหญิง 6 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล 3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.นครปฐม ร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่าลูกสาวถูกคนร้ายทำทีเป็นผู้ปกครองเด็กแอบเข้าไปในโรงเรียนและกระทำอนาจารลูกสาวภายในห้องเรียน ขณะที่เด็กคนอื่นๆ และครูกำลังเข้าแถวเคารพธงชาติหน้าเสาธง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 มิ.ย.62 โดยหลังเกิดเหตุได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนครปฐม แต่จนถึงขณะนี้คนร้ายยังลอยนวล ขอให้นางปวีณาช่วยติดตามคดีนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีด้วย ต่อมาวันที่ 25 มิ.ย.62 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้พาแม่เด็ก พร้อมด้วย นายธีร์ ภวังคนันท์ ผู้เชี่ยวชาญ สพฐ. ด้านการพัฒนาการแนะแนว กระทรวงศึกษาธิการ และนายปริญญา จุฑาสงฆ์ ผู้อำนวยการศูนย์ช่วยเหลือข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ไปประชุมร่วมกับ พ.ต.อ.พีระเดช เจริญเดช ผกก.สภ.เมืองนครปฐม เพื่อติดตามความคืบหน้าในการติดตามตัวคนร้าย โดยทราบว่าทางพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม หลังรับแจ้งความได้ส่งเด็กหญิงไปตรวจร่างกาย และสอบสหวิชาชีพ ก่อนรวบรวมหลักฐานไปขออำนาจศาลจังหวัดนครปฐมออกหมายจับคนร้ายเป็นชายตามภาพวงจรปิด อายุ 48 ปี ชาวอ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ในข้อหา กระทำอนาจารเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี ซึ่งจากการตวจสอบประวัติพบเคยก่อคดีพรากเด็กฯ กระทำอนาจาร ลักทรัพย์ และเสพยาเสพติด โดยที่ผ่านมาเข้าออกคุกมาหลายครั้ง โดยทางผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐมได้สั่งเร่งระดมชุดสืบสวนจังหวัดและท้องที่เร่งติดตามจับกุม และคาดว่าจะได้ตัวเร็วๆ นี้ พร้อมกันนี้ได้ขอความร่วมมือจากพลเมืองดีที่พบเบาะแสคนร้ายสามารถแจ้งได้ที่ พ.ต.อ.พีระเดช เจริญเดช ผกก.สภ.เมืองนครปฐม หมายเลขโทรศัพท์ 061-1453693 หรือแจ้งมูลนิธิปวีณาฯ 081-8140244, 098-4788991, 094-7787771 โดยข้อมูลผู้แจ้งจะถือเป็นความลับ

ล่าสุดวันที่ 26 มิ.ย.62 ได้มีพลเมืองดีพบชายคนหนึ่งลักษณะคล้ายกับคนร้ายที่ถูกออกหมายจับซึ่งเดินอยู่ในพื้นที่อ.เมือง จ.แพร่ จึงได้แจ้งเบาะแสมายังมูลนิธิปวีณาฯ และรีบแจ้งตำรวจในพื้นที่มาตรวจสอบ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.นาพูน จ.แพร่ ได้ไปตรวจสอบชายคนดังกล่าวพบว่าเป็นคนบ้านร่องซ้อ จ.แพร่ และเป็นคนละคนกับคนร้าย อย่างไรก็ตาม ทางมูลนิธิปวีณาฯ ขอขอบคุณพลเมืองดีทุกท่านที่ช่วยแจ้งเบาะแสเข้ามาและช่วยกันเป็นหูเป็นตาป้องกันภัยสังคม โดยพลเมืองดียังคงสามารถแจ้งเบาะแสคนร้ายเข้ามาที่มูลนิธิปวีณาฯ ได้ตลอดเวลาจนกว่าเจ้าหน้าที่จะจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้ ทั้งนี้ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก และประสานความคืบหน้ากับ พ.ต.อ.พีระเดช เจริญเดช ผกก.สภ.เมืองนครปฐม อย่างต่อเนื่อง ซึ่งทราบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังเร่งค้นหาไปตามบ้านญาติและบ้านคนรู้จัก กดดันอย่างหนักทุกวิถีทางเพื่อให้คนร้ายเข้ามอบตัว และเร่งหาเบาะแสเพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดีโดยเร็ว

ดู 1 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page