top of page
  • รูปภาพนักเขียนทีมงานมูลนิธิปวีณาฯ

“สาวรีเซฟชั่น” โรงแรม 5 ดาว ร้อง “ปวีณา” ถูก “โอปป้า” ขี้หึงซ้อมน่วม คบเป็นแฟนอยู่กินมา 10 เดือน เมื

“สาวรีเซฟชั่น” โรงแรม 5 ดาว ร้อง “ปวีณา” ถูก “โอปป้า” ขี้หึงซ้อมน่วม คบเป็นแฟนอยู่กินมา 10 เดือน เมื่อก่อนไปๆ มาๆ เกาหลีกับเมืองไทย แต่ตอนหลังติดโควิด19 กลับประเทศไม่ได้เลยอยู่ยาว หาเรื่องเป็นประจำเพราะหึงหวง ล่าสุดตบตีจับหัวโขกพื้นบอบช้ำอย่างหนัก ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดีนำตัวมารับโทษตามกฎหมาย

วันพฤหัสบดีที่ 7 พ.ค.63 นางสาวเบญ (นามสมมุติ) ร้องทุกข์มายังมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า นางสาวใหม่ (นามสมมุติ) อายุ 24 ปี น้องสาว ซึ่งทำงานเป็นพนักงานต้อนรับโรงแรม 5 ดาว แห่งหนึ่ง พักอาศัยอยู่ที่คอนโดมิเนียมย่านสุขุมวิท กรุงเทพฯ ถูกแฟนหนุ่มชาวเกาหลีชื่อ นายเจ (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บอย่างหนักต้องหนีมาหาตนกลางดึกที่บ้านพักในสภาพที่สะบักสะบอม หน้าตาเบียวช้ำบวมปูด ตนเห็นแล้วรับไม่ได้จึงได้พาน้องสาวเข้าแจ้งความที่สน.ลุมพินี เมื่อช่วงเช้านี้ ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดีให้ด้วย

ด้านนางสาวใหม่ เล่าว่า ตนรู้จักกับนายเจ หนุ่มเกาหลี และคบหาเป็นแฟนกันมาได้ประมาณ 10 เดือนแล้ว แรกๆ นายเจก็เป็นคนดีดูแลเอาใจตนทุกอย่าง ภายหลังนายเจมาอาศัยอยู่กับตนที่คอนโดมิเนียมและมักหาเรื่องทะเลาะอยู่เป็นประจำเพราะหึงหวงตน ไม่ยอมให้ตนไปไหนมาไหนคนเดียว เมื่อเห็นผู้ชายคนไหนมองตนก็ไม่ได้ กลับมาบ้านก็จะด่าทอตบตี ต่อมาก็กักขังให้อยู่แต่ในห้อง ล่าสุดซ้อมตนจนน่วมทั้งตัว จับศีรษะโขกพื้น จนใบหน้าบวมปูด ตาเขียวช้ำ ศีรษะได้รับการกระทบกระเทือน พร้อมพูดจาข่มขู่หากหลบหนีจะตามฆ่าให้ตาย และจะตามไปทำร้ายทุกคนในครอบครัวของตนด้วย ตนไม่สามารถทนอยู่ด้วยได้อีกต่อไป จึงอาศัยจังหวะที่นายเจเผลอรีบหนีออกมาจากห้องพักมาขอความช่วยเหลือจากพี่สาว และร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ

ด้าน นางปวีณา จึงได้แจ้งกับ พ.ต.อ.นิติวัฒน์ ว่า นางสาวใหม่ ผู้เสียหาย ได้ตรวจสอบกับทางคอนโดมิเนียมแล้ว พบว่านายเจยังอาศัยอยู่ที่ห้องพักของตนเองที่คอนโดมิเนียม และพยายามตามหานางสาวใหม่อยู่ โดยนายเจได้พยายามโทรไปหาเพื่อนๆ และญาติของนางสาวใหม่และข่มขู่จะตามไปทำร้ายร่างกายฆ่าให้ตายหากใครไม่ยอมบอกที่อยู่ของนางสาวใหม่

ต่อมาวันอาทิตย์ที่ 10 พ.ค.63 พ.ต.อ.นิติวัฒน์ แสนสิ่ง ผกก.สน.ลุมพินี พร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน สน.ลุมพินี ได้นำหมายจับไปจับกุมตัวนายเจ หนุ่มเกาหลี ได้ที่ห้องพักคอนโดมิเนียมของนางสาวใหม่ ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนพร้อมแจ้งข้อหาตามหมายจับดำเนินคดีตามกฎหมาย

ดู 1 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page