top of page
  • รูปภาพนักเขียนทีมงานมูลนิธิปวีณาฯ

แจ้งจับผัวซาดิสม์สุดโหด..

แจ้งจับผัวซาดิสม์สุดโหด..

สาวเมืองนนท์ ร้อง “ปวีณา” ช่วยติดตามจับผัวสุดโหด ซ้อมทารุณ 4 วันติด ใช้เข็มขัดรัดคอ กระทืบที่อวัยวะเพศ ใช้นิ้วล้วงเข้าไปในอวัยวะเพศ ดึง จิก จนเลือดออก กระทืบหน้าอก จิก ดึงหัวนมจนเป็นแผล กระทืบไปทั่วร่างกาย จนนอนนิ่งสลบเหมือนตาย

อาศัยตอนผัวเผลอพยุงร่างหนีตายเข้าแจ้งความที่ สภ.บางใหญ่ และเข้ารักษาตัวที่รพ.บางใหญ่ พร้อมให้น้องสาวร้องทุกข์มายังมูลนิธิปวีณาฯ ขอให้ช่วยติดตามด้านคดีจับกุมสามีโหด

น.ส.เอ (นามสมมุติ) ที่ถูกทำร้ายร่างกาย เล่าว่า ตนมีอาชีพขายเสื้อผ้า แต่เงินไม่พอใช้จ่ายในครอบครัว ต้องไปขายบริการทางเพศเป็นครั้งคราว โดยทุกครั้งสามีจะเป็นคนขับรถไปส่งตามจุดต่างๆ และหากวันไหนสามีไม่พอใจก็จะด่าทอทำร้าย หึงหวง อยู่กินกับสามี 2 ปี

ตนถูกสามีทำร้ายร่างกายมาประมาณ 50-60 ครั้ง แต่ครั้งนี้ถูกทำร้ายหนักที่สุด ตนคิดว่าหากอยู่ต่อไปคงต้องตายแน่ๆ จึงอาศัยช่วงจังหวะสามีออกไปซื้อส้มตำจึงหนีตายออกมาขอความช่วยเหลือจากน้องสาว

ด้านนางปวีณาฯ หลังจากทราบรายละเอียดทั้งหมดได้ประสานไปยัง พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี เพื่อช่วยเร่งดำเนินคดี เนื่องจากสามีน.ส.เอ ได้ไปรพ.บางใหญ่เพื่อตามหาน.ส.เอ แต่พยาบาลไม่ให้เข้าพบหวั่นว่าจะเกิดการทำร้ายซ้ำอีก

จึงได้รายงานไปยัง พ.ต.อ.พีรเดช เจริญเดช ผกก.สภ.บางใหญ่ เพื่อขอความช่วยเหลือให้ตำรวจมาคุ้มกัน น.ส.เอ ด้วย โดยขณะนี้ทางตำรวจได้ออกหมายจับเรียกสามีน.ส.เอ (นามสมมุติ) มาเพื่อดำเนินคดีต่อไป ทั้งนี้ ทางมูลนิธิปวีณาฯ ได้รับตัวน.ส.เอมาอยู่ในความดูแลของมูลนิธิฯเพื่อความปลอดภัยแล้ว

อ่านเรื่องราว สาวเมืองนนท์ ถูกสามีทำร้าย (เพิ่มเติม) ได้ที่..
เหตุการณ์นี้ถือเป็นการกระทำความรุนแรงต่อผู้หญิงที่เกิดขึ้นในสังคม มูลนิธิปวีณาฯ ขอเชิญทุกท่านมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อยุติความรุนแรงนี้ไปกับเรา เพื่อช่วยเหลือค่าใช้จ่ายให้กับผู้ถูกทำร้ายโดยผ่าน มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้ที่

. โอนเงินบริจาคผ่าน QR Code

• PROMPT PAY (พร้อมเพย์) หมายเลข 099 300 0195 906

• ธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 187-4-44641-0

• ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 076-2-76401-3

• ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่ 381-1-22311-0

• ธนาคารกสิกรไทย เลขที่ 006-3-34613-6

• บริจาคออนไลน์ : https://pavenafoundation.or.th/

#มูลนิธิปวีณา #ยุติความรุนแรงต่อผู้หญิง

ดู 7 ครั้ง0 ความคิดเห็น

コメント


bottom of page