top of page
  • รูปภาพนักเขียนทีมงานมูลนิธิปวีณาฯ

แจ้งจับ ผัวซาดิสต์สุดโหด สาวเมืองนนทบุรี ร้อง “ปวีณา” ช่วยติดตามคดี จับผัวสุดโหด ซ้อมทารุณ ตั้งแต่ 1

แจ้งจับ ผัวซาดิสต์สุดโหด สาวเมืองนนทบุรี ร้อง “ปวีณา” ช่วยติดตามคดี จับผัวสุดโหด ซ้อมทารุณ ตั้งแต่ 11-15 ม.ค ขังไว้ 4 วัน ใช้เข็มขัดรัดคอ กระทืบที่อวัยวะเพศ ใช้นิ้วล้วงเข้าไปในอวัยวะเพศ ดึง จิก จนเลือดออก กระทืบหน้าอก จิก ดึงหัวนม จนเป็นแผล กระทืบไปทั่วร่างกาย จนซ้ำไปทั้งตัว นอนนิ่งสลบเหมือนตาย นอนปัสสาวะลาดอยู่ 4 วันเต็ม ผัวเผลอ พยุงร่างหนีตายแจ้งความ และน้องนำตัวส่ง รพ. 16 ม.ค 64 แจ้ง ปวีณา ช่วยเหลือ ให้ช่วยเหลือเร่งจับกุมผัวโหด

วันศุกร์ที่ 15 ม.ค 64 สามี ออกไปซื้อส้มตำ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 35 ปี จึงพยุงร่างแอบหนีตายออกมาจากบ้าน และให้น้องสาวพาเข้าแจ้งความที่ สภ.บางใหญ่ และเข้ารักษาตัวที่ รพ.บางใหญ่ ทันที

ต่อมาวันที่ 16 ม.ค 64 น.ส.เอ (นามสมมุติ) ให้น้องสาวติดต่อแจ้งเรื่องร้องทุกข์มายัง เพจเฟสบุ๊กมูลนิธิปวีณาฯ ขอให้ช่วยเหลือติดตามทางด้านคดีจับกุมสามีโหด

นางปวีณา หงสกุล ประธาน มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้รับแจ้งในวันเสาร์ที่ 16 ม.ค 64 ได้ให้น้องสาว ต่อสายโทรศัพท์พูดกับ น.ส.เอ (นามสมมุติ) ที่นอนรักษาตัวอยู่ รพ. เล่าเหตุการณ์ ที่ถูกทำร้ายร่างกาย และสาเหตุที่ถูกทำร้าย อย่างน่าสงสารยิ่ง ว่าตนมีอาชีพ ขายเสื้อผ้า แต่เงินไม่พอใช้จ่ายในครอบครัว ตนต้องไปขายบริการทางเพศเป็นครั้งคราวโดยทุกครั้งสามีจะเป็นคนขับรถไปส่งตามจุดต่างๆ และหากวันไหนสามีไม่พอใจก็จะด่าทอทำร้าย หึงหวง อยู่กินกับสามี 2 ปี ตนถูกสามีทำร้ายร่างกายมาประมาณ 50-60 ครั้ง แต่ครั้งนี้ถูกทำร้ายหนักที่สุด ซึ่งวอนขอให้สามีพาไปส่ง รพ. แต่สามีไม่ยอมพาไป และด่าอีกว่า ยังไม่ตาย ตนคิดว่าหากอยู่ต่อไปคงต้องตาย จึงอาศัยช่วงจังหวะสามีออกไปซื้อส้มตำจึงหนีตายออกมาขอความช่วยเหลือจากน้อง เมื่อนางปวีณาฯ ทราบรายละเอียด จึงได้ประสานไปยัง พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.จ.นนทบุรี โดยได้สั่งการให้ พ.ต.อ.พีรเดช เจริญเดช ผกก.สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เร่งดำเนินคดี ในขณะเดียวกัน นางปวีณาฯ ได้ประสานไปยัง นพ.ชูศักดิ์ วรงค์ชัยกุล ผู้อำนวยการ รพ.บางใหญ่ สอบถามอาการและความปลอดภัยของ น.ส.เอ (นามสมมุติ) เนื่องจากสามี น.ส.เอ ได้เข้าไปใน รพ.บางใหญ่ เพื่อตามหาตัว น.ส.เอ กับพยาบาล แต่พยาบาลไม่ให้เข้าพบ น.ส.เอ หวาดกลัวสามีจะมาทำร้ายซ้ำอีก นางปวีณา จึงได้ รายงานไปยัง พ.ต.อ.พีรเดช เจริญเดช ผกก.สภ.บางใหญ่ เพื่อให้ความปลอดภัยกับ น.ส.เอ ด้วย และขณะนี้ รพ.ได้ย้ายตัว น.ส.เอ อยู่ในที่ปลอดภัยแล้ว และตำรวจได้ให้การคุ้มกัน


วันอังคารที่ 19 ม.ค 64 พ.ต.อ.พีรเดช เจริญเดช ผกก.สภ.บางใหญ่ ได้รายงาน นางปวีณา หงสกุล ประธาน มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่าตำรวจได้ออกหมายเรียกสามี น.ส.เอ (นามสมมุติ) แต่ไม่มา ดังนั้นตำรวจจะออกหมายเรียกครั้งที่สองอีกประมาณ 4-7 วัน นี้ หากยังไม่มา จะขอศาลออกหมายจับ

วันอังคารที่ 19 ม.ค 64 เช่นกัน นางปวีณา หงสกุล ประธาน มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้ประสานไปยัง กระทรวงยุติธรรม นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมต.ว่าการ กระทรวงยุติธรรม นายธนกฤต จิตรอารีรัตน์ เลขานุการ รมต.ยุติธรรม และ นายเรืองศักดิ์ สุขวารี อธิบดี กรมคุ้มครองสิทธิ กระทรวงยุติธรรม รับเรื่อง เพื่อให้การช่วยเหลือคุ้มครองพยาน โดยนัดกันในวันพฤหัสบดีที่ 21 ม.ค 64 ที่กระทรวงยุติธรรม


วันพฤหัสบดีที่ 21 ม.ค 64 เวลา 14.00 น. นางปวีณา หงสกุล ประธาน มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี จะเดินทางไป กระทรวงยุติธรรม (ตึกใหม่) พา น.ส.เอ (นามสมมุติ) และผู้เสียหาย 6 ราย เข้าพบ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมต.ว่าการ กระทรวงยุติธรรม เข้ารับการคุ้มครองพยาน โดยในวันพฤหัสบดีที่ 21 ม.ค 64 วันเดียวกันนี้ นางปวีณาฯ จะพาผู้เสียหาย ที่มูลนิธิปวีณาฯ ให้การช่วยเหลือคดีที่ร้ายแรง ต้องการความคุ้มครอง และเยียวยาไป ยื่นที่กระทรวงยุติธรรม จำนวน 6 ราย ในจำนวนนี้จะมี น้องปอ ถูกสามีบุกเอาปืนตบและฉุดตัวไปจาก บริษัทเงินติดล้อ และน้องพีช ถูกอดีตสามีใช้คัดเตอร์กรีดขาแขนเย็บ 300 เข็ม เดินทางไปด้วย

นางปวีณา กล่าวว่า สำหรับ Case ที่ถูกทำร้ายสาหัส ซึ่งอยู่ต่างจังหวัด ที่เป็นพื้นที่สีแดง ป้องกันโควิด การเดินทางลำบาก ต้องขออนุญาตออกนอกพื้นที่ เช่น Case น้องแอน ถูกสามีใช้คัดเตอร์กรีดหน้าเย็บ 91 เข็ม ที่ จ.ชลบุรี และ Case จังหวัดอื่นๆ มูลนิธิปวีณาฯจะแจ้งให้ กระทรวงยุติธรรม ให้การช่วยเหลือผ่านไปยังจังหวัดนั้นๆ อีกหลายคดี

รายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้ในวันพฤหัสบดีที่ 21 ม.ค 64 เวลา 13.30 น. โดย นางปวีณา หงสกุล ประธาน มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี จะพาผู้เสียหาย 6 ราย ไปพบ นานสมศักดิ์ เทพสุทิน รมต.ว่าการ กระทรวงยุติธรรม เพื่อให้การช่วยเหลือคุ้มครองพยาน และให้การเยียวยาต่อไป

ดู 6 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Commentaires


bottom of page