top of page
  • รูปภาพนักเขียนทีมงานมูลนิธิปวีณาฯ

“ปวีณา” ประสานตร.จับแล้ว! พ่อขี้ยาหื่น ข่มขืนลูกสาวในไส้นาน 4 ปีกรุงเทพฯ 2 มิ.ย.67 “ปวีณา” ประสานตร.จับแล้ว! พ่อขี้ยาหื่น ข่มขืนลูกสาวในไส้นาน 4 ปี ตั้งแต่ 9 ขวบ จนอายุ 13 ปี หลังแม่ร้องทุกข์ขอให้ช่วยเหลือ ประสาน ผกก.สน.หนองแขม จับกุมตัวสอบสวนให้การรับสารภาพ ฝากขังศาล 2 มิ.ย.67

 

สืบเนื่องจากนางเอม (นามสมุติ) อายุ 31 ปี ผู้เป็นแม่ ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ผ่านทางสายด่วนโทร. 1134 แจ้งว่า น้องอุ่น (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 13 ปี ถูกนายอึ่ง (นามสมมุติ) อายุ 37 ปี พ่อแท้ๆ ติดยาเสพติด เข้า-ออกคุกมาแล้วหลายครั้ง ข่มขืนกระทำชำเรามานานถึง 4 ปี ตั้งแต่ลูกอายุ 9 ขวบ เพราะพ่อแม่แยกทางกันตั้งแต่ลูกยังเล็ก นายอึ่งจึงเอาลูกไปอยู่ด้วยพร้อมกับมีภรรยาใหม่ อาศัยอยู่ห้องเช่าย่านเพชรเกษม หนองแขม กรุงเทพฯ ที่ผ่านมาแม่ไม่เคยรู้มาก่อนเพราะลูกไม่กล้าบอกใครกลัวว่าพ่อจะทำร้าย ลูกสาวบอกว่าถูกกระทำครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 14 เม.ย.ที่ผ่านมา ลูกทุกข์ใจมาก วันที่ 6 พ.ค. จึงได้ส่งไลน์มาบอกแม่เพราะทนพ่อข่มขืนอีกต่อไปไม่ไหวและกลัวว่าจะตั้งครรภ์เพราะประจำเดือนขาดหายไป 1 เดือนเศษแล้ว และเมื่อไม่นานมานี้แม่เลี้ยงรู้ว่านายอึ่งกระทำกับลูกสาวตัวเองจึงรับไม่ได้และหนีออกจากบ้านไป

 

พอแม่รู้เรื่องวันที่ 8 พ.ค. จึงได้ไปพาลูกสาวหนีมาอยู่ด้วย แต่ก็กลัวนายอึ่งจะตามมาอาละวาดเอาตัวลูกสาวกลับไปอยู่ด้วยอีก แม่ต้องการจะเอาเรื่องนายอึ่ง พ่อแท้ๆ ที่ทำกับลูกสาวตัวเองได้ลงคอมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด จึงขอให้มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือด้วย  


หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.คงศักดิ์ ปานน้อย ผกก.สน.หนองแขม ให้นางเอมพาลูกสาวเข้าแจ้งความทันที โดยพนักงานสอบสวนได้ส่งเด็กหญิงไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล และสอบสหวิชาชีพ พร้อมกับรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับ นายอึ่ง พ่อแท้ๆ รายนี้ วันที่ 21 พ.ค.67 ในข้อหา กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งเป็นผู้สืบสันดาน และข่มขืนเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเป็นผู้สืบสันดาน โดยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสน.หนองแขม ได้นำหมายจับไปที่บ้าน แต่ปรากฎว่านายอึ่งไหวตัวทันหลบหนีไปก่อนที่เจ้าหน้าที่จะไปถึง

 

ล่าสุดวันนี้ 2 มิ.ย.67 นางปวีณา ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.คงศักดิ์ ปานน้อย ผกก.สน.หนองแขม ว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสน.หนองแขม ได้ติดตามจับกุมตัวนายอึ่งได้แล้วที่บริเวณวินรถจักรยานยนต์ หน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในอ.เมือง จ.นนทบุรี ขณะหลบหนี โดยควบคุมตัวมาสอบสวนที่สน.หนองแขม เบื้องต้นให้การรับสารภาพ และจะนำตัวไปฝากขังต่อศาลในวันนี้ พร้อมคัดค้านการประกันตัวข่าวที่สื่อนำเสนอดังนี้

 

ดู 15 ครั้ง2 ความคิดเห็น

2 Comments


pangpondpannika6
Jun 07

โดนหลอกว่าให้มาทำงานได้เงินเยอะเดือนละแสนถึงสองแสนค่ะก้อเลยตัดสินใจมา แล้วก่อนบินก้อไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรด้วยวันที่26ได้บินมาถึงที่ดูไบถูกหลอกให้มาค้าประเวณีที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เมืองอินเตอร์เนชั่นเนลซิตี้ ต้องใช้ค่าแท้ค7500แร่ม(75000บาท) ภายใน2เดือนถ้าไม่หมดต้องโดนหักค่าต่อวีซ่าอีกรวมในค่าแท้คจะกลับไทยก่อต้องหาค่าเครื่องบินจะซื้อตั๋วยังไง ไม่มีเงินติดตัวเลยเงินที่ทำงานได้เค้าก้อยึดหมด พาสปอร์ตก้อโดนยึดตั้งแต่วันแรกที่มาถึงที่อยู่S10 pink diamond spa ให้อยู่แต่ในห้อง เลิกงานก้อปิดไวไฟไม่ให้เราได้ติดต่อใคร ร้านเปิด10โมงเช้าจนถึงตีสามของทุกวัน ออกนอกร้านก่อมีคนคุมตลอดห้ามเอามือถือ กับอะไรออกไปด้วย เอาแต่เงินที่จะซื้อของไปค่ะ หักค่าแท้คทุกวัน ไม่ได้จับเงินเลยค่ะ ต้องขอทิปจากลูกค้าเอางั่นไม่ได้ทานข้าว ขนาดประจำเดือนมายังต้องรับแขก

Like

Guest
Jun 06

Let's race through dimensions like never before as the ingenious creator ups the ante on

geometry dash, enhancing it with features that solidify it as the ultimate arcade classic!


Like
bottom of page