top of page
  • รูปภาพนักเขียนทีมงานมูลนิธิปวีณาฯ

แม่ร่ำไห้ร้อง “ปวีณา” ลูกสาว 8 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงหื่นขยี้กาม หลังไว้ใจให้อยู่ 2 คน
จ.ชลบุรี 5 เม.ย.67 แม่ร่ำไห้ร้อง “ปวีณา” ลูกสาว 8 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงหื่นย่ำยีขยี้กาม หลังไว้ใจให้อยู่ 2 คน ดูวงจรปิดในบ้านเห็นคาตาก่อนพาลูกหนี หลังรับเรื่องประสาน ผกก.สภ.หนองขาม จับกุมทันควัน สอบสวนพ่อเลี้ยงสารภาพ อ้างไม่ได้ตั้งใจ ส่งฝากขังแล้ววันนี้ 


สืบเนื่องจาก นางน้อย (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี ผู้เป็นแม่ ร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า น้องเนย ลูกสาววัย 8 ขวบ ถูกนายเจี๊ยบ (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี สามีใหม่ ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศภายในห้องนอนบ้านพัก เหตุเกิดวันที่ 3 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยแม่มีคลิปจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุในห้องนอนเป็นหลักฐาน  

 

นางน้อย กล่าวว่า นายเจี๊ยบ เป็นช่างเชื่อม บางวันที่ไม่มีงานก็จะอยู่บ้าน วันเกิดเหตุแม่ออกไปทำงานลูกสาวอยู่กับพ่อเลี้ยง จังหวะที่แม่ส่งข้อความทางไลน์ไปหานายเจี๊ยบ รออยู่นานแต่นายเจี๊ยบไม่อ่านไลน์ จึงได้เปิดดูกล้องวงจรปิดในห้องนอนที่บ้านผ่านมือถือ ตกใจแทบช็อกเมื่อเห็นนายเจี๊ยบกำลังนอนกอดลูกสาวอยู่บนเตียงนอน จากนั้นแม่จึงรีบกลับบ้านมาถามลูกสาวก็บอกว่า ถูกพ่อเลี้ยงนอนกอดใช้นิ้วสอดใส่ในอวัยวะเพศหลายครั้งแล้ว
 

ที่ผ่านมาไม่กล้าบอกแม่เพราะพ่อเลี้ยงข่มขู่ไว้ และแม่ได้ถามความจริงจากนายเจี๊ยบแต่ก็ปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่ได้ทำอะไร แม่คิดว่าลูกสาวจะไม่ปลอดภัยแล้วจึงได้พาออกจากบ้านมาเช่าห้องพักอยู่ก่อนจะร้องขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ เพราะแม่ต้องการจะเอาเรื่องนายเจี๊ยบให้ถึงที่สุด   

 

หลังรับเรื่อง นางปวีณา ได้ประสาน พ.ต.อ.เกริกศิษฐ์ เนียมนัดฐ์ ผกก.สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี ก่อนจะให้นางน้อยพาลูกสาวไปแจ้งความกับ พ.ต.ท.อานุภาพ คาดีวี รอง ผกก.สอบสวน สภ.หนองขาม โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกายและนัดสอบสหวิชาชีพเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย

 

ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.เกริกศิษฐ์ เนียมนัดฐ์ ผกก.สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.หนองขาม เข้าตรวจค้นบ้านพักของนายเจี๊ยบ พ่อเลี้ยง พบอาวุธปืน จึงได้ควบคุมตัวมาสอบสวน เบื้องต้นนายเจี๊ยบให้การรับสารภาพว่า ไม่ได้ตั้งใจ มีอารมณ์ทางเพศจึงได้กระทำต่อน้องเนย ลูกเลี้ยงไว้ 8 ขวบจริง จึงได้แจ้งข้อหา “กระทำอนาจารเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี” 

ล่าสุดวันที่ 5 เม.ย.67 นางปวีณา ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.เกริกศิษฐ์ เนียมนัดฐ์ ผกก.สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี ว่า วันนี้พนักงานสอบสวนสน.หนองขาม จ.ชลบุรี ได้คุมตัวนายเจี๊ยบไปฝากขังต่อศาลจังหวัดพัทยาแล้ว ซึ่งหากสอบสหวิชาชีพเด็กเสร็จแล้วพร้อมกับได้ผลการตรวจร่างกายจากแพทย์ หากพบการกระทำผิดอีกจะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับนายเจี๊ยบต่อไป

 

นางปวีณา กล่าวว่า ขอขอบคุณ พ.ต.อ.เกริกศิษฐ์ เนียมนัดฐ์ ผกก.สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี พ.ต.ท.อานุภาพ คาดีวี รอง ผกก.สอบสวน และเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หนองขาม ที่ทำงานช่วยเหลือประชาชนอย่างรวดเร็ว หลังจากนี้จะประสาน นางสาวจันจิรา พมจ.ชลบุรี เพื่อให้การช่วยเหลือสองแม่ลูกและดูแลฟื้นฟูสภาพจิตใจเด็กหญิง 8 ขวบ ผู้เสียหาย และช่วยเหลือให้คำปรึกษาที่นางน้อยต้องการหย่าขาดจากนายเจี๊ยบ โดยมูลนิธิปวีณาฯ จะติดตามการช่วยเหลือร่วมกับกระทรวงการพัฒนาสังคมฯ ต่อไป
ดู 41 ครั้ง0 ความคิดเห็น

コメント


bottom of page