top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนทีมงานมูลนิธิปวีณาฯ

จับแล้ว! ปู่แท้ๆ วัย 69 ปี ทำอนาจารหลานสาววัย 3 ขวบ หลังแม่ ร้อง “ปวีณา” ขอความช่วยเหลือ

จ.พิษณุโลก 20 ธ.ค.66 สลด! แม่จูงลูกสาววัย 3 ขวบ ร้อง “ปวีณา” ลูกถูกปู่แท้ๆ อายุ 69 ปี ขี้เมาทำอนาจารใช้นิ้วและอวัยวะเพศถูไถอวัยวะเพศจนของเด็กบวมแดง ประสาน ผกก.สภ.พรหมพิราม จับแล้วที่บ้านพัก ตร.แจ้ง 3 ข้อหา
จ.พิษณุโลก วันที่  20 ธ.ค.66 สลด! แม่จูงลูกสาววัย 3 ขวบ ร้อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ลูกถูกปู่แท้ๆ อายุ 69 ปี ขี้เมาทำอนาจารใช้นิ้วและอวัยวะเพศถูไถอวัยวะเพศเด็กบวมแดง อักเสบ หลังพ่อแม่แยกทาง แม่แทบช็อกหลังได้ยินจากปากลูกว่า “ปู่ทำหนู” หลังรับเรื่องประสาน ผกก.สภ.พรหมพิราม จับแล้วปู่หื่น คุมตัวฝากขังศาลวันนี้

 

 

สืบเนื่องจากน.ส.ป๊อบ (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี เดินทางมาจาก จ.พิษณุโลก พาลูกสาววัย 3 ขวบ ร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า ตนได้หย่าร้างกับอดีตสามีเมื่อปี 65 ซึ่งอดีตสามีขอเป็นฝ่ายเลี้ยงลูกเอง โดยอดีตสามีทำงานโรงงานอยู่ที่มหาชัย จ.สมุทรสาคร และให้ลูกสาวอาศัยอยู่กับปู่-ย่า อายุ 69 ปี ที่จ.พิษณุโลก เพราะปู่ย่าเลี้ยงหลานมาตั้งแต่เล็ก ส่วนตนทำงานเป็นพนักงานขายตั๋วรถตู้อยู่ในกรุงเทพฯ ซึ่งตนจะส่งเงินให้ลูกทุกเดือน ช่วง 2-3 เดือนก็จะแวะเวียนไปหาลูกและรับลูกมาเที่ยวบ้าง

 

กระทั่งวันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา ย่าพาหลานมาหาพ่อที่มหาชัย ตนจึงไปรับลูกมาเล่นที่ห้องพักในกรุงเทพฯ ขณะที่อาบน้ำให้ลูกบอกว่า “แม่เจ็บๆ” พร้อมกับชี้ไปที่อวัยวะเพศ แม่จึงถามว่าเป็นอะไร ลูกบอกว่า “ปู่ทำหนู” และลูกยังทำท่าทางใช้มือถูไถที่อวัยวะเพศให้ดูอีก แม่แทบช็อก! สังเกตเห็นอวัยวะเพศลูกมีรอยแดงเป็นจ้ำ ที่ผ่านมาก็เคยสงสัยมาตลอดเพราะปู่มีพฤติกรรมกินเหล้าเมาทุกวันและชอบพาหลานไปนอนด้วย โดยปกติปู่จะแยกห้องนอนกับย่า ถ้าย่าไม่ให้หลานไปทั้งสองคนก็จะทะเลาะกัน

 

ต่อมาวันที่ 28 พ.ย. แม่กับยายจึงพาหลานไปส่งคืนให้ย่าที่มหาชัย ก่อนจะปรึกษากันกับยายว่าจะทำอย่างไรดี วันที่ 30 พ.ย. แม่รู้ข่าวว่าย่าพาหลานกลับจ.พิษณุโลก ก็เป็นห่วงมากเพราะจะต้องกลับไปเจอปู่กระทำอีกแม่จึงแจ้งมูลนิธิปวีณาฯ ขอความช่วยเหลือหลัง นางปวีณา รับเรื่อง ได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ พาแม่และยายเดินทางไปบ้านปู่ ทำทีรับลูกมาเที่ยวเล่นที่บ้านยาย จ.พิจิตร และเมื่อได้รับเด็กมาจากบ้านปู่ ได้เดินทางมาอยู่ในความดูแลของมูลนิธิปวีณาฯ  โดยนางปวีณาได้สอบถามรายละเอียด ขณะนั้นปู่เด็กพยายามตามหาเด็ก และปู่จะลงมารับเด็กที่ทำงานแม่ใน กทม.

 

วันที่ 6 ธ.ค. 66 นางปวีณา จึงได้ประสาน ผกก.สภ.พรหมพิราม ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ เดินทางไป สภ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก เพื่อพาแม่เข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ. เอก เฟื่องฟุ้ง ผกก.สภ.พรหมพิราม และตรวจร่างกายสอบสหวิชาชีพเสร็จในวันเดียวกัน หลังจากนั้นแม่และเด็กได้อยู่ในความดูแลของมูลนิธิปวีณาฯ เพราะปู่พยายามตามหาหลาน เพราพเกรงว่าหลานจะบอกแม่ว่าปู้กระทำอะไรกับตน วันที่ 2 ธ.ค. แม่จึงตัดสินใจเดินทางไปบ้านปู่ย่าทำทีขอรับลูกมาเที่ยวเล่นที่บ้านยายจ.พิจิตร ก่อนพากันเดินทางเข้าร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ เมื่อวันที่ 5 ธ.ค.ที่ผ่านมา

 

หลังรับเรื่อง นางปวีณา ได้ประสาน  พ.ต.อ. เอก เฟื่องฟุ้ง ผกก.สภ.พรหมพิราม ก่อนมอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ พา น.ส.ป๊อบ และลูกสาว 3 ขวบ เดินทางไปแจ้งความที่สภ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ในวันที่ 6 ธ.ค. มูลนิธิปวีณาฯ พาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลพรหมพิราม และโรงพยาบาลพระพุทธชินราช และสอบสหวิชาชีพเสร็จภายในวันเดียวกัน

 

ล่าสุดวันที่ 20 ธ.ค.66 นางปวีณา ได้รับรายงานจากพนักงานสอบสวนว่าชุดสืบสวนสภ.พรหมพิราม ได้ทำการจับกุม ปู่ อายุ 69 ปี รายนี้แล้ว โดยจับกุมได้ที่บ้านพัก ก่อนแจ้งข้อหา กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี , พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจาร ส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย และจะคุมตัวส่งฝากขังศาลในวันนี้
นางปวีณา กล่าวว่า จากสถิติมูลนิธิปวีณาฯ ตั้งแต่วันที่ 2 ม.ค. – 5 ธ.ค.66 รับเรื่องร้องทุกข์ ข่มขืน/อนาจาร มากถึง 999 ราย ซึ่งผู้ถูกกระทำจะอายุน้อยลงไปทุกที และส่วนใหญ่ผู้ที่กระทำจะเป็นคนใกล้ชิด หรือคนในครอบครัว เคสนี้ปู่ อายุ 69 ปี มีพฤติกรรมติดสุรา ดื่มเหล้าเมาทุกวันและพาหลานสาว 3 ขวบไปนอนด้วยกัน 2 คนเป็นประจำ เด็กน้อยให้การชัดเจนจนกับสหวิชาชีพ ทั้งนี้ขอฝากเตือนพ่อแม่ให้ดูแลลูกหลานอย่างใกล้ชิดก่อนที่จะเกิดเหตุที่ไม่คาดคิดจนเป็นตราบาปกับเด็ก นางปวีณา ขอบคุณ พ.ต.อ. เอก เฟื่องฟุ้ง ผกก.สภ.พรหมพิราม และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งมูลนิธิปวีณาฯ จะติดตามการช่วยเหลือและฟื้นฟูสภาพจิตใจเด็กน้อยรายนี้อย่างใกล้ชิด วันพฤหัสที่ 21 ธ.ค. 66 นางปวีณา จะพาไปยื่นขอรับเงินเยียวยาผู้เสียหาย ที่กระทรวงยุติธรรม พร้อมกับเคสของมูลนิธิปวีณาฯ รวม 6 เคส
คลิปข่าวที่สื่อนำเสนอดู 43 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page