top of page
  • รูปภาพนักเขียนทีมงานมูลนิธิปวีณาฯ

จับแล้ว! "ปวีณา" ประสาน ผกก.สน.หัวหมาก จับกุมหนุ่มหื่นขยี้กาม ด.ญ. 6 ขวบ ลูกสาวแม่บ้านแมนชั่นจ.ปทุมธานี 13 พ.ค. 67 "ปวีณา" ประสาน ผกก.สน.หัวหมาก จับแล้ว! หนุ่มหื่นขยี้กามเด็กหญิง 6 ขวบ ลูกสาวแม่บ้านแมนชั่น สบโอกาสช่วงเด็กอยู่คนเดียวในออฟฟิศก่อเหตุถึง 4 ครั้ง หลักฐานกล้องวงจรปิดมัดตัว ตร.ตะครุบตัวได้ย่านห้วยขวาง


วันที่ 13 พ.ค. 67 จากกรณีแม่บ้านแมนชั่นย่านบางกะปิ กรุงเทพฯ เข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เมื่อวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา แจ้งว่า ลูกสาววัย 6 ขวบ ถูกหนุ่มภัยสังคมทำทีมาเช่าห้องพักรายวัน จับล้วงอวัยวะเพศของเด็กพร้อมช่วยตัวเองสำเร็จความใคร่ถึง 4 ครั้ง ในช่วงวันที่ 16-23 เม.ย.ที่ผ่านมา ก่อนค้างค่าเช้าห้องและหลบหนีไป แม่เห็นผิดสังเกตถามลูกจึงรู้ความจริงพร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดมีหลักฐานชัดเจน หวั่นคนร้ายย้อนกลับมาทำร้ายลูก จึงได้ร้องขอนายจ้างขอความช่วยเหลือมายังมูลนิธิปวีณาฯ ในคืนวันที่ 24 เม.ย. หลังรับเรื่องวันที่ 25 เม.ย. “ปวีณา” ประสาน พ.ต.อ.พรทวี สมวงค์ ผกก.สน.หัวหมาก ให้ผู้เสียหายไปแจ้งความ โดยพนักงานสอบสวนได้ส่งเด็กไปตรวจร่างกาย และสอบสหวิชาชีพ รวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับผู้ก่อเหตุที่หลบหนีไปโดยเร็ว ล่าสุดวันนี้ นางปวีณา ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.พรทวี ผกก.สน.หัวหมาก ว่าชุดสืบสวนสนหัวหมากได้ติดตามจับกุมตัว นายโด้ (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี ผู้ก่อเหตุได้ที่ย่านห้วยขวาง กรุงเทพฯ ขณะหลบหนี  เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อหาตามหมายจับ "กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี" และคุมตัวไปส่งฝากขังต่อศาลในวันที่ 13 พ.ค.นี้ พร้อมคัดค้านการประกันตัว

 

นางปวีณา กล่าวว่า ขอบคุณ พ.ต.อ.พรทวี สมวงค์ ผกก.สน.หัวหมาก และเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.หัวหมาก ที่ห่วงใยในความทุกข์ร้อนของประชาชนติดตามคดีอย่างไม่ลดละจนสามารถจับกุมผู้ต้องหาที่เป็นภัยสังคมรายนี้มาดำเนินคดีได้ และขอประชาสัมพันธ์ให้พ่อแม่ผู้ปกครองทุกท่านอย่าปล่อยให้เด็กอยู่คนเดียวเพราะอาจจะเกิดอันตรายได้โดยเฉพาะสถานที่เปลี่ยวและที่คนแปลกหน้าผ่านไปมา โดยสถิติมูลนิธิปวีณาฯ รับเรื่องปี 2566 ทั้งหมด 6,136 ราย เป็นปัญหาข่มขืน 1,055 ราย ช่วงอายุผู้ถูกกระทำอันดับที่ 1 คือ 11-15 ปี จำนวน 482 ราย คิดเป็น 48.69% อันดับ 2 อายุ 16-20 ปี จำนวน 206 ราย คิดเป็น 19.53% อันดับ 3 อายุแรกเกิด-10 ปี จำนวน 153 ราย คิดเป็น 14.50% รวม 3 ช่วงอายุ คิดเป็น 82.66 % จากกรณีข่มขืนทั้งหมด
รายละเอียดเคสนี้

วันนี้ 6 พ.ค.67 เวลา 14.00 น. นางบีม (นามสมมุติ) อายุ 38 ปี ชาวลาว ผู้เป็นแม่ เข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า ตนเองทำงานเป็นแม่บ้านที่แมนชั่นแห่งหนึ่งย่านบางกะปิ กรุงเทพฯ มีสามีเป็นคนไทยแต่เลิกรากันตั้งแต่ท้องลูกสาวได้ 5 เดือน ทุกวันนี้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว นายจ้างให้อาศัยอยู่ในแมนชั่นกับ “น้องกิ๊ฟ” ลูกสาววัย 6 ขวบ เพราะจะได้ทำงานสะดวก

 

เวลาแม่ทำความสะอาดตามห้องพักลูกก็จะไปด้วย บางครั้งลูกก็นั่งเล่นอยู่ที่ออฟฟิศรอที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหาอะไร กระทั่งวันที่ 16 เม.ย.ที่ผ่านมา นายโด้ (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี มาขอเช่าห้องพักแบบรายวัน ราคา 400 บาท/วัน และอาศัยอยู่ที่ชั้น 4 วันต่อมานายโด้มาแจ้งว่าขอเช่าห้องต่อพร้อมกับจ่ายเงินค่าเช่าอีกวัน จากนั้นนายโด้ก็มาขออยู่ต่ออีก บอกว่าจะย้ายออกประมาณวันที่ 22-23 เม.ย. โดยจ่ายค่าเช่าที่ละ 1-2 วัน

 

กระทั่งวันที่ 23 เม.ย. ช่วงเวลาประมาณ 4 ทุ่ม ลูกยังนั่งเล่นอยู่ที่ออฟฟิศแมนชั่น ขณะที่แม่เข้าไปในครัวทำบะหมี่ให้ลูกกิน นายโด้ก็มาที่ออฟฟิศแมนชั่นแล้วตะโกนถามแม่ว่ามีกระดาษเอ 4 มั้ย แม่ก็ตอบออกมาจากครัวว่าไม่มี จากนั้นประมาณ 10 นาที แม่ก็ออกมาจากห้องครัวเห็นผิดสังเกตและสงสัยว่านายโด้มาทำอะไรที่ออฟฟิศบ่อยๆ จึงถามลูกว่ามีใครทำอะไรหนูหรือเปล่า ลูกก็เล่าว่า นายโด้ เอามือล้วงจับที่อวัยวะเพศหนูแล้วเอามือไปอม อีกมือเขาก็จับอวัยวะเพศตัวเอง หลังทำเสร็จเขายังให้ปากกาหนูไว้ 2 ด้าม เพราะหนูบอกเขาว่าอยากได้ปากกา และบอกหนูห้ามไปบอกใคร เขาทำแบบนี้กับหนู 4 ครั้งแล้ว

 

แม่ตกใจมากจึงรีบโทรไปหาเจ้านายให้ช่วยดูกล้องวงจรปิด ก็พบว่านายโด้กระทำกับลูกอยู่ประมาณ 8 นาที ก่อนจะเดินกลับห้องพักที่ชั้น 4 ระหว่างทางกล้องวงจรปิดยังบันทึกภาพของนายโด้ที่เดินจับอวัยวะเพศช่วยตัวเองไปตลอดทางจนถึงห้องพัก คืนนั้นแม่ก็คุยกับเจ้านายว่า ตอนเช้าจะต้องทวงค่าเช่าที่นายโด้ค้างอยู่ 2 วันแล้วจะไปแจ้งความ แต่พอตอนเช้าปรากฎว่านายโด้ได้เก็บของหลบหนีไปแล้ว แม่กลัวว่านายโด้จะกลับมาทำร้ายลูกอีก แม่ต้องการจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด กลางดึกวันที่ 24 เม.ย. จึงได้ร้องขอความช่วยเหลือมายังมูลนิธิปวีณาฯ

 

หลังรับเรื่องวันที่ 25 เม.ย.ที่ผ่านมา นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.พรทวี สมวงค์ ผกก.สน.หัวหมาก ให้แม่พาลูกสาว 6 ขวบ ไปแจ้งความ ตำรวจส่งตรวจร่างกายและสอบสหวิชาชีพวันที่ 2 พ.ค.67 ก่อนจะรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับนายโด้ ผู้ก่อเหตุ ในข้อหา กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี และเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

 

วันนี้ 6 พ.ค.67 นางปวีณา กล่าวว่า ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.พรทวี สมวงค์ ผกก.สน.หัวหมาก ว่า ได้ออกหมายจับนายโด้ ผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี ผู้ก่อเหตุรายนี้ถือว่าเป็นภัยสังคมอย่างยิ่ง จะได้ประสาน พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. ขอให้ช่วยเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีโดยเร็ว เกรงว่าจะไปกระทำกับเด็กและผู้หญิงคนอื่นๆ อีก พร้อมกันนี้ขอเตือนภัยพ่อแม่ผู้ปกครองให้ดูแลลูกหลานอย่างใกล้ชิดอย่าปล่อยเด็กให้อยู่คนเดียวเพราะอาจเป็นอันตรายได้ โดยสามารถจับกุมได้วันที่ 13 พ.ค.67

ข่าวที่สื่อนำเสนอ ดังนี้

 

ดู 20 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Kommentare


bottom of page