top of page
  • รูปภาพนักเขียนทีมงานมูลนิธิปวีณาฯ

แม่ช็อก! ร้องมูลนิธิปวีณาฯ ลูกสาว 10 ขวบ ถูกชายวัย 52 ปี เช่าห้องติดกันลวงข่มขืนหลายครั้ง

กรุงเทพฯ 8 เม.ย. 66 แม่ ร้อง มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดี ลูกสาว 10 ขวบ ถูกชายวัย 52 ปี เช่าห้องติดกันลวงข่มขืนหลายครั้ง ข่มขู่ บอกใครจะฆ่า เด็กหวาดกลัวถึงขั้นซึมเศร้า ประสาน ผกก. สน. ตลิ่งชัน ล่าสุดจับกุมตัวได้แล้ว ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายกรุงเทพฯ วันที่ 8 เม.ย. 66 แม่ช็อก!! ร้องมูลนิธิปวีณาฯ เห็นตำตาลูกสาว 10 ขวบ อยู่กับชายวัย 52 ปี ในห้องเช่าติดกัน ลูกบอกถูกลวงขยี้กามหลายครั้ง บางทีก็พาเข้าโรงแรม ก่อนให้เงินปิดปากทีละ 100 บาท ข่มขู่ ถ้าบอกใครจะฆ่าให้ตาย เด็กหวาดกลัวถึงขั้นซึมเศร้า ขอช่วยติดตามคดี เพราะคนร้ายยังลอยนวลหวั่นเป็นอันตราย


มูลนิธิปวีณาฯ ประสาน พ.ต.อ.มนต์ชัย อรุณส่องแสงดี ผกก. สน. ตลิ่งชัน เร่งสอบ สหวิชาชีพเด็กผู้เสียหายและขอผลตรวจร่างกายรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับ ล่าสุดตำรวจจับกุมตัวได้แล้ว ส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย และจะคุมตัวฝากขังศาลจังหวัดตลิ่งชันในช่วงบ่ายวันเสาร์ที่ 8 เม.ย. 66 นี้แล้วสืบเนื่องจาก แม่วัย 45 ปี ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า ตนเองกับครอบครัวมีสามี ลูกชาย และลูกสาว รวม 4 คน พักอาศัยอยู่ที่ห้องเช่าย่านตลิ่งชัน วันที่ 25 ก.พ.66 ตนกับสามีออกไปทำงานปล่อยให้ น้องไอซ์ (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 10 ขวบ อยู่กับพี่ชาย แต่พี่ชายหนีออกไปเที่ยวเล่นกับเพื่อน ลูกสาวจึงต้องอยู่คนเดียว เมื่อแม่โทรมาหาก็ไม่รับสายด้วยความเป็นห่วงลูกตนจึงรีบกลับบ้านเร็วกว่าปกติ แต่ก็ไม่พบลูกสาวอยู่ในห้อง


แม่เอะใจจึงไปเคาะประตูเรียกนายวิน (นามสมมุติ) อายุ 52 ปี ที่อยู่ห้องเช่าติดกัน สักพักใหญ่กว่าที่นายวินจะมาเปิดประตู ตนเห็นน้องไอซ์อยู่ในห้องดังกล่าวจึงตกใจมากก่อนจะพาลูกกลับมาที่ห้อง ลูกสาวเล่าว่า ถูกนายวินข่มขืน มาหลายครั้งแล้วในช่วง 1-2 เดือนที่ผ่านมา โดยถูกกระทำที่ห้องเช่า และบางครั้งก็พาไปเข้าโรงแรม หลังกระทำเสร็จนายวินก็จะให้เงิน 100 บาท ไปซื้อขนมและข่มขู่ห้ามไม่ให้บอกพ่อแม่มิฉะนั้นจะตีและฆ่าให้ตาย ตนจึงรีบพาลูกเข้าแจ้งความที่สน.ตลิ่งชัน


เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล แพทย์บอกว่าผลตรวจเบื้องต้นพบเด็กถูกล่วงละเมิด ทางเพศมีทั้งรอยเก่าและรอยใหม่ ตอนนี้น้องไอซ์มีภาวะเครียดซึมเศร้า หงุดหงิดง่าย อารมณ์ฉุนเฉียว ขณะที่นายวินยังลอยนวลอยู่เกรงว่าลูกสาวจะเป็นอันตราย ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดีให้ด้วย


หลังรับเรื่องมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.มนต์ชัย อรุณส่องแสงดี ผกก.สน.ตลิ่งชัน ให้แม่พาลูกสาวไปพบ ในวันที่ 10 มี.ค.66 ก่อนจะมีการนัดสอบสหวิชาชีพและรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับนายวิน ในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 13 ปี, พรากผู้เยาว์ไปเพื่อการอนาจาร และอนาจารเด็ก


ล่าสุดวันที่ 7 เม.ย. 66 พ.ต.อ.มนต์ชัย อรุณส่องแสงดี ผกก.สน.ตลิ่งชัน สั่งการเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สน.ตลิ่งชัน นำหมายจับเข้าจับกุมตัวนายวิน ได้ที่บ้านญาติย่านเอกชัย-บางบอน ตำรวจนำตัวแจ้งข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี,กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี,พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง เพื่ออนาจาร ส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย และจะคุมตัวฝากขังศาลจังหวัดตลิ่งชันในช่วงบ่ายวันเสาร์ที่ 8 เม.ย. 66 นี้


ทั้งนี้มูลนิธิปวีณาฯ จะประสานบ้านพักเด็ก และครอบครัวกรุงเทพมหานคร ส่งนักจิตวิทยาลงพื้นที่เยี่ยมบ้านดูแลสภาพจิตใจเด็กหญิง และมูลนิธิปวีณาฯ จะติดตามการช่วยเหลือร่วมกับกระทรวงการพัฒนาสังคมฯ ต่อไปดู 77 ครั้ง0 ความคิดเห็น
bottom of page