top of page
  • รูปภาพนักเขียนทีมงานมูลนิธิปวีณาฯ

“ปวีณา” ติดตามคดีปู่เขยข่มขืน-ขู่ฆ่า ด.ญ.วัย 13 ปี

“ปวีณา” เดินทางไป จ.พิจิตร ติดตามคดีปู่เขยข่มขืน-ขู่ฆ่า ด.ญ.วัย 13 ปี

หารือร่วม ตร.คัดค้านการประกันตัว เกรงเด็กไม่ปลอดภัย


วันที่ 29 ต.ค. 65 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ประสาน ผบช.ภ.6 จับ ปู่เขย ข่มขืน ด.ญ.เอ ล่วงละเมิดทางเพศตั้งแต่ 6 ขวบ นาน 7 ปี ตำรวจออกหมายจับ และจับกุมได้แล้ววันนี้ เวลา 15.30 น. นางปวีณา พร้อมย่าแท้ๆ และ ด.ญ.เอ เดินทางไปที่ สภ.เมืองพิจิตร เพื่อคัดค้านการประกันตัว


นางปวีณา เดินทางไป จ.พิจิตร เพื่อติดตามคดีนี้ เนื่องจากปู่เขย ข่มขืน ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) วัย 13 ปี ล่วงละเมิดทางเพศตั้งแต่ 6 ขวบ เปิดหนังโป๊ให้ดูทุกวัน กอด จูบ ลูบคลำ ล่วงละเมิดทางเพศ บอกเป็นการแสดงความรักต่อหลานเป็นเวลา 7 ปี


กระทั่ง วันที่ 10 ก.ค. 65 ปู่เขยวางยาเด็กโดยให้เด็กดื่มน้ำอัดลมเด็กหลับตื่นมาเจ็บอวัยวะเพศ เด็กจึงไปบอกย่าแต่ย่าไม่เชื่อ ต่อมาเด็กไปเปิดโทรศัพท์มือถือของปู่เขยเจอรูปภาพเปลือยของตนเองและมีน้ำอสุจิที่อวัยวะเพศ จึงได้ส่งภาพดังกล่าวไปให้ย่าแท้ๆ ซึ่งอยู่อีกจังหวัดหนึ่งดู วันรุ่งขึ้น 19 ส.ค. 65 ย่าจึงได้มารับเด็กพาเด็กเข้าแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด


ต่อมาปู่เขยรู้ตัวจะถูกดำเนินคดีได้ส่งข้อความแชทตามรังความ ขู่ฆ่า จะเผาบ้าน จนย่าแท้ๆ ต้องพาหนีมาอาศัยอยู่กับเพื่อนย่าที่ จ.นนทบุรี แต่เรื่องไม่จบ ปู่เขย ยังพร่ำเพ้อ ส่งข้อความแชทมาไม่หยุด


วันที่ 28 ต.ค.65 ด.ญ.เอ ทนไม่ไหวโทรศัพท์มาร้องไห้กับ นางปวีณา บอกว่าทนไม่ไหวแล้ว ขอให้ช่วยหนูด้วยหนูกลัว จากนั้น นางปวีณา ได้ให้ย่าแท้ๆ พา ด.ญ.เอ มาพบที่มูลนิธิปวีณาฯ ทันที


โดย ด.ญ.เอ เล่าว่า เวลาอยู่บ้านพี่สาวย่าจะนอนรวมกัน 3 คน ช่วงอายุ 6 ขวบ ปู่เขยมักจะเปิดหนังโป๊ให้ดูเป็นประจำ และกอด จูบ ลูบ คลำ และล่วงละเมิดทางเพศในห้องน้ำ อ้างว่าเป็นการแสดงความรักของปู่ที่มีต่อหลาน และนอกจากนี้ยังมีหลานสาวของพี่สาวย่า อายุ 8 ปี และ อายุ 10 ปี ก็ถูกกระทำด้วย แต่เมื่อเด็กๆ ไปบอกพี่สาวย่ากลับไม่เชื่อแถมยังหาว่าเด็กๆ กุเรื่องใส่ร้ายสามีตนเอง จนเด็กๆ ไม่กล้าพูดเรื่องนี้อีก


ย่าแท้ๆ กล่าวอีกว่า มารู้เรื่องก็ตอนที่ ด.ญ.เอ หนีออกจากบ้านเมื่อช่วงเดือน ส.ค. 65 ก่อนที่จะตามตัวเจอ โดย ด.ญ.เอ บอกว่าที่ผ่านมาได้บอกกับย่าแต่ย่าไม่เชื่อ จึงตัดสินใจหนีออกจากบ้านเพราะนายหนึ่งได้ล่วงละเมิดทางเพศ ตอนอาบน้ำและข่มขู่ห้ามบอกใคร กระทั่งช่วงเดือน ก.ค. 65 ขณะที่พี่สาวย่าแท้ๆ ไม่อยู่บ้าน ปู่เขยได้เอาน้ำอัดลมมาให้ดื่มก่อนจะหลับไปโดยไม่รู้ตัว เมื่อตื่นมารู้สึกเจ็บที่อวัยวะเพศ และเสื้อผ้าหลุดรุ่ย ขณะที่ปู่เขยก็กำลังใส่เสื้อผ้าอยู่กลัวว่าจะไปบอกใครไม่มีใครเชื่ออีก


จนวันที่ 26 ส.ค. 65 ด.ญ.เอ ได้หยิบโทรศัพท์มือถือของปู่เขยมาเล่นก็เข้าไปเห็นรูปในมือถือซึ่งเป็นรูปอวัยวะเพศหญิง และคราบอสุจิซึ่ง ด.ญ.เอ จำเสื้อผ้าได้ชัดเจนว่าเป็นตนเอง จึงได้ส่งรูปไปให้ย่าแท้ๆที่อยู่ต่างจังหวัดดู


จากนั้น ย่าได้พา ด.ญ.เอ ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองพิจิตร ตำรวจได้ส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกายและสอบ สหวิชาชีพ เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ปู่รู้ว่าถูกแจ้งความจับก็ได้แชทเฟซบุ๊กมาหา ด.ญ.เอ ทำนองตามง้อเมีย และขู่ฆ่าถ้าไม่กลับไป อีกทั้งจะตามไปเผาบ้านและฆ่าแมวตัวโปรด ย่าเกรงจะไม่ปลอดภัยจึงต้องพาน้องเอหนีไปอยู่บ้านเพื่อนที่ต่างจังหวัด และขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามทางด้านคดี


หลังรับเรื่อง นางปวีณา ได้ประสาน พ.ต.อ. อนุพันธุ์ สุสม ผกก.สภ.เมืองพิจิตร ช่วยติดตามทางด้านคดี และออกหมายจับผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีโดยเร็ว เนื่องจากเกรงว่าเด็กจะไม่ปลอดภัย


หลังจาก ด.ญ.เอและย่า กลับจากมูลนิธิปวีณาฯ ได้ไม่นาน ด.ญ.เอ โทรศัพท์ร้องไห้สะอึ๊กสะอื้นกับนางปวีณา บอกว่า หนูเสียใจมาก แมวตัวโปรดของหนูถูกฆ่าตายแล้ว ปู่ฆ่าตายแล้ว เขาส่งรูปศพแมวมาให้ดู พร้อมข้อความว่า กูคนจริงทำจริง นางปวีณา ได้ปลอบใจน้องเอจนคลายความเศร้าลง

นอกจากนี้ ด.ญ.เอ บอกว่า ปู่เขยยังส่งข้อความแชทมาหา ว่า “มึงคือเมียกู มึงกลับมากูจะเอามึงให้ตาย กูจะเอามึงก่อนแล้วฆ่ามึง แล้วเราจะตายไปด้วยกัน และก็ยังขู่ว่ารู้ที่อยู่แล้ว กูจะกราดยิงแบบเด็กๆ กูอยากดัง”


นางปวีณา ได้ประสาน พล.ต.ท.อัครเดช พิมลศรี ผบช.ภ.6 มอบหมายให้ พล.ต.ต.สุรชาติ จึงดำรงค์กิจ รอง ผบช. ภ.6 และ พล.ต.ต.กำธร จันที ผบก.จ.พิจิตร และ พ.ต.อ.อนุพันธุ์ สุสม ผกก.สภ.เมืองพิจิตร เพื่อติดตามคดีออกหมายจับและคัดค้านการประกันตัว


นางปวีณา จะเดินทางพาน้องเอและย่าไปให้ข้อมูลเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองพิจิตร โดย พ.ต.อ.อนุพันธุ์ สุสม ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ไพรัช เสนามาตย์ สว.สส. ออกหมายจับแล้ววันนี้ ตำรวจจะคัดค้านการประกันตัวเกรงว่าจะไปก่อความวุ่นวายขู่ฆ่าเด็ก โดยมูลนิธิปวีณาฯจะร่วมกับตำรวจติดตามคดี ให้ได้รับความเป็นธรรม


โดยในวันนี้ เวลา 16.30 น. นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ พร้อมพล.ต.ต.กำธร จันที ผบก.จ.พิจิตร ,นายวิมาน สุขขวัญ ปลัด อ.เมือง จ.พิจิตร ,และน.ส.จิราพร คำพุฒ พมจ.จ.พิจิตร เข้าร่วมประชุมหารือร่วมกัน

ดู 121 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comentarios


bottom of page